Derma Wand

แก้ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ปรับรูปหน้าให้เป็น V Shape 

จัดส่งฟรี 5-7 วันทำการ

More details

2,990 ฿ 10,500 ฿

SAVE 72%

By buying this product you can collect up to 2990 loyalty points. Your cart will total 2990 points that can be converted into a voucher of 29.90 ฿.


Derma Wand

คุณสมบัติ

Derma Wand ใช้เทคโนโลยีความถี่เดียวกันกับใน

คลีนิคความงาม แต่มีความอ่อนโยนกว่าสำหรับ

การใช้งานเองที่บ้าน ทางการแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญ

ด้านความงาม ใช้เทคโนโลยีเดียวกันนี้สำหรับการ

ลดเลือนริ้วรอย และคุณสมบัติการชาร์จพลังผิว

อย่างเร่งด่วนเพื่อเพิ่มการไหลเวียนเลือด

Derma Wand จะส่งคลื่นไฟฟ้าขนาดเล็กเข้าสู่ผิว

ด้วยความเร็วสูง ถึง 168,000 รอบต่อวินาที

ซึ่งจะให้ความรู้สึกเหมือนได้รับการนวดไปด้วยซึ่ง

จะช่วยให้ระบบโลหิตไหลเวียนสะดวก และผิวจะได้

รับออกซิเจนและสารอาหารครีมบำรุงผิว ที่ผ่าน

เข้าซึมสู่ผิวใหม่ได้อย่างรวดเร็วให้ความรู้สึก

เปล่งปลั่งขึ้นได้อย่างชัดเจน

บริเวณต่างๆที่สามารถใช้เครื่องได้

จุดที่ 1 ยกกระชับหน้าผาก

ใช้เครื่องสัมผัสผิวหนังบริเวณหน้าผากเหนือคิ้วและลากเครื่องจากคิ้วขึ้น ไปที่ขมับโดยให้หลอดแก้วสัมผัสผิวอยู่ตลอดพอถึงขมับแล้วให้หยุดแช่ค้างไว้ 5 วินาที แล้วยกเครือ่งขึ้นมาเริ่มที่คิ้วใหม่ ไปกลับ 5-6 ครั้ง (ลากไป นับเป็น 1 ครั้ง) จนทั่วทั้งหน้าผากทั้งซ้ายและขวา

 

จุดที่ 2 รอบดวงตา

เมื่อท่านจะทำบริเวณรอบดวงตาให้ทา Skynof rejuvenate Eye gel ใช้ระดับ ความแรงที่ ระดับ 1

ขั้นตอนที่ 1 : สัมผัสเครื่องกับผิวรอยดวงตาแล้วลากเป็นวงกลมเริ่มจากถุงใต้ตาจากหัวตาด้าน ไหน ลากออกไปที่หางตา และลากกลับมาเริ่มที่ข้างสันจมูก แล้วจึงลากไปใต้คิ้วไปจนถึงหางตา ทำจนครบ 5 ครั้ง (ครบรอบดวงตา 1 รอบ นับเป็น 1 ครั้ง)

ขั้นตอนที่ 2 : สำหรับท่านที่ต้องการยกคิ้วขึ้นหรือมีหนังตาตก ให้ลากเครื่องจากใต้หัวคิ้วลากขึ้นไปไปที่สันคิ้วรั้ง ค้างไว้ 5 วินาที และ เริ่มจากสันคิ้วขึ้นไปบนไรผมหน้าผากแล้วแช่ค้างอีก 5 วินาที ทำซ้ำจนกว่าคิ้วจะยกขึ้นตามที่ต้องการ

ขั้นตอนที่ 3 : สำหรับผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตาตาบวม จะใช้วิทีการเดรนน้ำเข้าสู่ระบบน้ำเหลืองเพื่อลดอาการบวมของรอบดวงตา เริ่มจากการทาเจลให้ทั่วแล้วใช้เครื่องลากกดเล็กน้อยจากโหนกแก้มขึ้นไปที่ หางตาแช่ไว้ 3 วินาทีแล้วลากลงมาที่กรามล่าง แล้วทำซ้ำ 5 ครั้งต่อข้างจะเห็นว่าความบวมรอบดวงตาจะลดลง

 

จุดที่ 3 ยกกระชับใบหน้า V shape

ขั้นตอนที่ 1 :ใช้เครื่องลากเริ่มจาก ตรง jowline (กรามมุมแนวมุมปาก) ลากไปถึงโหนกแก้มแล้วยกเครื่องขึ้น และทำซ้ำค่อยๆเพิ่มระดับความแรงเป็น 1,2,3 ให้เลือกระดับที่ใชแล้วผิวรู้สึกผ่อนคลายเหมือนนวดหน้านั่นคือระดับที่ให้ ประสิทธิผลที่ดีที่สุดซึ่งก็แล้วแต่ผิวของแต่ละคน เนื่องจากมีความหนาบางไม่เท่ากัน

ขั้นตอนที่ 2 : เริ่มที่ข้างจมูกออกแรงกดเล้กน้อยแล้วลาไปที่ข้างกกหูแช่ไว้ 5 วินาทีแล้วเริ่มทำที่ข้างจมูกอีกครั้ง ทำข้างละ 3 ครั้งให้ทั่วบริเวณแก้ม

 

จุดที่ 4 ริ้วรอยที่คอและเหนียงคอ

บริเวณ collabone (ไหปลาร้า) แล้วลากขึ้นไปไปจนถึง jowline (กรามมุมปากล่าง) แล้วยกเครื่องขึ้นจากผิวแล้วไปเริ่มณ.จุดเดิมใหม่ทำซ้ำจนทั่วคอทั่วหมด

หมายเหตุ : หากท่านผิวหน้าดีอยุ่แล้วแต่มี ปัญหาเฉพาะบางจุดสามารถทำเฉพาะจุดนั้นๆได้ โดยเวลาที่ลากเครื่องขึ้นให้ลงแรงกดเครื่องเบาๆ แล้วลากช้าๆขึ้นไปแล้วลากลง แต่เวลาลากลงนั้นให้ลดแรงกดลงแค่ไล้เบาๆ แต่เวลาลากขึ้นให้ลงแรงหนัก แต่ไม่ต้องกดจนผิวบุ๋มลงไป

คำเตือน เนื่องจากเครื่อง eRaser shot เป็นเครื่องที่ใช้เทคโนโลยีความถี่สูง จึงควรใช้ตามคู่มือการใช้อย่างเคร่งครัด - ไม่เหมาะกับผู้ที่มีผิวแดงง่าย ผิวบางแพ้ง่าย หรือมีปัญหาเส้นเลือดฝอยที่หน้าจำนวนมาก หรือผุ้ที่ผ่านการผลัดลอกเซลล์ผิว ลอกหน้ามาก่อนให้รอจนผิวหนาและแข็งแรงก่อนจึงจะสามารถใช้เครื่องได้ ถ้าเพิ่งทำมาไม่ควรใช้ - ไม่เหมาะกับผู้ที่ติดเครื่องกระตุ้นหัวใจ (Peacemaker) - หญิงตั้งครรภ์ไม่ควรใช้เนื่องจากสภาวะฮอโมนที่ไม่สมดุลอาจทำให้เกิดสิวได้ - เครื่อง eRaser shot เป็นอุปกรณ์ใช้ภายนอกเท่านั้น ห้ามใช้กับเนื้อเยื่ออ่อนบาง เช่น ด้านในจมูก ตา ปาก - เมื่อใช้เครื่องแล้วบริเวณผิวหนังอาจมีการแดงให้เห็นจัดว่าปกติแต่ถ้ามีการ แดงมากหรือบวมให้หยุดการกระตุ้นทันที เพราะผิวจะตึงเครียดมากเกินไป และเมื่อผิวหายแดงแล้วจึงจะสามารถกลับมาใช้ได้อีกครั้งNo customer comments for the moment.

Write a review

Derma Wand

Derma Wand

แก้ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ปรับรูปหน้าให้เป็น V Shape 

จัดส่งฟรี 5-7 วันทำการ

Write a review

You may also like this